Chính sách bảo mật thông tin

1. Thu thập thông tin

+ Thông qua form Đăng ký trên website: http://www.ewater.vn

2. Phạm vi và mục đích sử dụng thông tin thu thập

+ Tiếp nhận ý kiến góp ý, giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

+ Thông báo các chương trình khuyến mãi, các ưu đãi đặc biệt; các sự kiện quan trọng của chúng tôi.

+ Nâng cao chất lượng hỗ trợ khách hàng bằng cách gửi thông báo đến cho khách hàng.

3. Bảo mật thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẽ các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho các chi nhánh, đại lý ở các địa phương của chúng tôi, để đảm bảo việc chăm sóc khách hàng được chu đáo và thuận tiện hơn.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và sản phẩm mới...

Chúng tôi sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng các nhân viên, cán bộ, chi nhánh, đại lý, … được đề cập ở trên có liên quan đến việc thu thập và xử lý thông tin khách hàng sẽ nhận thức và nghiêm chỉnh chấp hành chính sách bảo mật này.

4. Thời gian lưu trữ thông tin của khách hàng

Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH EWATER ENGINEERING
Địa chỉ: 47/4 Quốc lộ 22, Ấp Thống nhất 2, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh
ĐT: 08 6682 8194

Hotline: 08 6682 8194

Email: info@ewater.vn

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua email hoặc điện thoại.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ các đại lý, các nhà cung cấp có liên quan đến việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng. Trong một vài trường hợp đặc biệt, chúng tôi có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây